Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Quế Cường - Huyện Quế Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản

Mặt trận - Đoàn thể

Huyện Quế Sơn đến thăm và làm việc với lãnh đạo TP. Biên Hòa

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 16:23 | 21/01/2019 Lượt xem: 554

Vừa qua (15/11/2018), Đoàn công tác của Huyện Quế Sơn do đồng chí Lê Tấn Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo TP. Biên Hòa. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Văn Dành, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành uỷ Biên Hoà, cùng lãnh đạo thành phố.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 địa phương đã thông báo cho nhau về những thành tựu nổi bật của địa phương và những định hướng, mục tiêu phát triển trong thời gian tới. Hai bên cũng đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, tổ chức cán bộ và phát triển kinh tế tại 2 địa phương.


Lãnh đạo huyện Quế Sơn tặng ảnh lưu niệm cho TP. Biên Hòa - Ảnh: Lan Anh

Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Lê Tấn Trung, Bí thư Huyện ủy cho biết: huyện Quế Sơn có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, thương mại, dịch vụ, nhưng đến nay vẫn chưa được khai thác một cách hiệu quả. Huyện mong muốn TP. Biên Hòa giới thiệu các doanh nghiệp có năng lực và uy tín đến hợp tác, đầu tư để Quế Sơn có điều kiện khai thác các lợi thế, tiềm năng sẵn có, nhằm sớm đưa địa phương phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.

Lãnh đạo TP Biên Hòa đã ghi nhận những ý kiến, đề xuất của lãnh đạo huyện Quế Sơn với mong muốn sẽ sớm xây dựng phương án xúc tiến, giới thiệu các doanh nghiệp hợp tác đầu tư vào Quế Sơn.

Cũng trong chương trình thăm và làm việc tại TP. Biên Hòa, đoàn công tác của Huyện Quế Sơn đã đến dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên và tham quan một số mô hình phát triển kinh tế tại TP. Biên Hòa.

Tác giả: Lan Anh

Nguồn tin: http://queson.gov.vn

[Trở về]

Các tin mới:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ QUẾ CƯỜNG
Địa chỉ: Xã Quế Cường - Huyện Quế Sơn - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập