Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Quế Cường - Huyện Quế Sơn
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản

Hoạt động văn hóa - xã hội

LĐLĐ huyện tuyên truyền về Giới và gặp mặt cán bộ nữ công, nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 16:06 | 21/01/2019 Lượt xem: 159

Sáng ngày 17/10/2018, LĐLĐ huyện tổ chức tuyên truyền về giới và gặp mặt cán bộ nữ công, nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2018).

Đến dự có đồng chí Tô Thị Thu Thảo – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Bùi Quang Huấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện; các Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện và gần 100 cán bộ nữ công ở 94 CĐCS trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và cán bộ nữ công đã được nghe phổ biến một số nội dung cơ bản trong Luật Bình đẳng giới; vai trò và trách nhiệm của phụ nữ trong gia đình.


Trao quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Minh Châu

Ban nữ công LĐLĐ huyện đã ôn lại ý nghĩa truyền thống Hội LHPN Việt Nam. Trong những năm qua, phong trào CNVCLĐ huyện đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) huyện. Ban nữ công CĐCS các cấp đã làm tốt công tác vận động nữ CBCCVCLĐ hưởng ứng tích cực các phong trào do Công đoàn và Hội LHPN phát động như: phong trào “Giỏi việc nước,đảm việc nhà”; “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch”; tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện… và đã có nhiều nữ CBCCVC đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến, Phụ nữ “Hai giỏi”...

Cũng nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 02 xuất quà, trị giá 1 triệu đồng cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tác giả: Minh Châu

Nguồn tin: http://queson.gov.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ QUẾ CƯỜNG
Địa chỉ: Xã Quế Cường - Huyện Quế Sơn - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập